Rạp có vị trí thuận lợi, rất gần những trường đại học, cao đẳng và cấp 3 lớn tại Hà Nội. Beta Cineplex sở hữu tổng cộng 6 phòng chiếu tương đương hơn 800 ghế ngồi. Rạp được trang bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu, phòng chiếu hiện đại theo tiêu chuẩn Hollywood với 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Trong mỗi phòng chiếu đều được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Vì vậy mà mỗi thước phim được chiếu tại rạp đều là những thước phim rõ nét nhất, với âm thanh và hiệu ứng sống động nhất. Mức giá xem phim tại rạp hết sức ưu đãi, chỉ từ 40.000 VNĐ. Mỗi tuần, rạp còn có những chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt dành cho các tín đồ điện ảnh.

Chưa hết, toạ lạc ngay tại rạp còn là mô hình ẩm thực Foodfair. Foodfair mang đến trải nghiệm ẩm thực thế giới với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn đến từ nhiều nền văn hoá ẩm thực khác nhau. Mức giá cho một món ăn ngon miệng cũng hết sức ưu đãi, đồng giá 45.000 VNĐ ngày thường và 35.000 VNĐ các ngày thứ 5 hàng tuần với chương trình “Thứ 5 măm măm”.

Với địa điểm thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, mức giá ưu đãi và mô hình ẩm thực Foodfair, Beta Cineplex chắc chắn sẽ là địa điểm xem-ăn-chơi không thể bỏ qua của giới trẻ Hà Thành.