Với sự kết hợp của óc sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ sỹ/nhà thiết kế và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề, mỗi sản phẩm của Artu’s boutique là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Vì thế các sản phẩm gốm sứ của Artu’s boutique không chỉ được yêu thích tại thị trường Việt nam mà còn được bạn bè các nước trên thế giới đón nhận.

Được thành lập từ đầu năm 2014, Artu’s boutique là một thương hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm gốm thủ công cao cấp, với 3 dòng sản phẩm chính:

- Dòng gốm kết hợp giữa phong cách Á đông và đương đại (qua mầu men, kiểu dáng, họa tiết và công năng sử dụng). Chủ nhân của dòng gốm này là họa sỹ/nghệ nhân  gốm người Pháp Francois Jalov.

- Dòng gốm thuần Việt phong cách cổ điển: tái tạo lại các sản phẩm gốm mang kiểu dáng, mầu sắc, hoa văn của gốm Việt cổ. Chủ nhân của dòng gốm này là họa sỹ/nghệ nhân gốm Bùi Hoài Mai.

- Dòng gốm mang thương hiệu Artu’s: Nét nghệ thuật độc đáo của dòng gốm này thể hiện ở kiểu dáng không tròn vành vạnh như bát đĩa thông thường mà hơi méo, thân sản phẩm có những vết lõm nhẹ mô phỏng những dấu tay khi nặn gốm (giả vuốt).

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Đông Nam, số 6 Trần Đăng Ninh kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch, bất động sản,... với công nghệ tối tân nhất.