Ngày 9/5, Diễn đàn quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ diễn ra cả ngày tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với sự tham gia và phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức cùngbáo Điện tử VnExpress. Diễn đàn dự kiến thu hút khoảng 1.000 đại biểu gồm lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương và hàng trăm chuyên gia, doanh nghiệp công nghệ uy tín trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. 

 Triển lãm dưới hình thức bức tường công nghệ dài 20m bao gồm màn hình LED sẽ trình chiếu và trưng bày nhiều sản phẩm do người Việt làm ra. Trong khuôn khổ sự kiện, Diễn đàn dành không gian triển lãm trưng bày một số sản phẩm, giải pháp công nghệ được ứng dụng trong thực tiễn. Các sản phẩm công nghệ này đều tiềm năng lớn, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao do các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam sản xuất và cung cấp.      

Công ty cổ phần truyền thông Toàn Dũng (TDM) vinh dự được tham dự diễn đàn Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019 ngày 09/05/2019 (Make in VietNam) mang đến sản phẩm App Du lịch thông minh VnGuide và nền tảng và dữ liệu số hóa Kiosk tra cứu thông tin tại điểm Tham quan và các điểm lưu trú, giải trí.

Diễn đàn là nơi chia sẻ, truyền cảm hứng, đề xuất giải pháp, ý tưởng đột phá, huy động và tập hợp nguồn lực của xã hội để phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam. Diễn đàn lần đầu tiên được tổ chức tạo động lực thúc đẩy phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam với khát vọng đưa Việt Nam trở thành một cường quốc về công nghệ, sớm hiện thực hóa mục tiêu Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển. Trong đó, mục tiêu của Việt Nam là đạt 100.000 doanh nghiệp công nghệ đến năm 2030.