Với chủ đề “Hành trình cảm xúc” (The Journey), Mercedes-Benz Fascination 2017 hứa hẹn sẽ đưa khách tham quan đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với những màn trình diễn đặc sắc, kết hợp giới thiệu và trưng bày đến 24 sản phẩm.

Nâng cao trải nghiệm thương hiệu là định hướng kinh doanh quan trọng của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trong năm 2017. Vì vậy, MBV muốn khắc họa một hành trình trải nghiệm của khách hàng cùng thương hiệu Mercedes-Benz tại Fascination 2017. Triển lãm mở cửa miễn phí phục vụ công chúng từ ngày 6 - 9/7 từ 9h - 20h mỗi ngày. Fascination 2017 được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 12.000 lượt tham quan của công chúng tại Thủ đô. Mercedes-Benz Fascination là sự kiện thường niên được MBV tổ chức tại Hà Nội nhằm giới thiệu đến đông đảo khách hàng những mẫu xe hiện có và lần đầu ra mắt. Chủ đề của sự kiện lần này là "The Journey" với thông điệp muốn đem đến cho khách hàng một hành trình cảm xúc, không đơn thuần chỉ là việc sở hữu một chiếc xe mà chính là những dịch vụ sau bán hàng hay những hỗ trợ tài chính dành cho chủ xe.

Sự kiện năm nay quy tụ toàn bộ những dòng xe mà Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đang bày bán trên thị trường, từ những mẫu xe sedan, coupé (A Class đến S Class), SUV (G Class series) cho đến những mẫu xe hiệu suất cao Mercedes-AMG, xe hạng sang Mercedes-Maybach cùng xe thương mại Vito.

 

Đang tải Mercedes-Benz Fascination_2017_tinhte_1.jpg…

Điểm nhấn của sự kiện là việc ra mắt hai mẫu xe mới là Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé và GLE 43 4MATIC Coupé. Đây cũng là dịp khách hàng Hà Nội được chiêm ngưỡng dòng xe GLC Coupe với đại diện là GLC 300 được nhập khẩu nguyên chiếc.

Màn trình diễn của sự kiện lần này có phần đơn giản hơn so với các năm trước. Phần mở đầu là hình ảnh của một cậu bé nhỏ tuổi chạy chiếc xe đồ chơi cùng những hình ảnh về thời thơ ấu mãnh liệt, được bố mẹ chở đi khắp nơi bằng xe đạp, xe hơi trên carseat (ghế dành cho trẻ em gắn trên xe). Nó gợi lên hình ảnh từ lúc nhỏ bạn đã có ước mơ được phiêu lưu, và khi lớn lên ước mơ đó thể hiện mãnh liệt hơn, đó là những chuyến hành trình thú vị trên những chiếc xe cũng như trên đường đời.