NHÀ HÀNG VƯỜN PHỐ

3D Scanning đang dần trở thành xu hướng được áp dụng tại các nhà hàng khách sạn. Toan Dung Media với công nghệ tham quan thế giới thực ảo hiện đại tiếp tục giới thiệu một trong những không gian vườn vô cùng độc đáo giữa trung tâm Hà Nội. Nằm trên con đường Phan Đình Phùng rợp bóng cây, nhà hàng Vườn Phố gây ấn tượng bởi không gian xanh mát, yên bình.

Vườn Phố được thiết kế lại từ một ngôi nhà Pháp cổ rộng hơn 400m2 thành một không gian vườn xanh mát mang hơi hướng hồn Việt, hòa hợp với thiên nhiên, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho thực khách. Lựa chọn những món ăn đặc sắc của ẩm thực Á, Âu và Việt Nam, Vườn Phố chú trọng làm mới thực đơn với những món ăn mới lạ, được chế biến theo phong cách riêng của nhà hàng. Thực đơn có khoảng 90 món ăn, được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao.

Điều đặc biệt là chủ nhà hàng là người đam mê và am hiểu về ẩm thực. Vì vậy, từ không gian đến các món ăn đều được chủ nhà hàng rất quan tâm để truyền niềm đam mê ẩm thực của mình đến khách hàng.

Không gian thoáng đãng, món ăn ngon, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ 5 sao,  Vườn Phố là sự lựa chọn phù hợp cho một bữa tối lãng mạn, một buổi chiêu đãi khách hàng hay đặt tiệc gia đình, cơ quan. Hầu hết các khách hàng một lần đặt chân đến Vườn Phố đều quay trở lại đây vào những lần tiếp theo để được thưởng thức các món ăn mới lạ, đại diện cho những phong cách ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Toàn Dũng Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ 3D Scanning đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho ngành kinh doanh khách sạn, du lịch,… với công nghệ tối tân nhất, đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu, cùng khách hàng của mình hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo.