Ngày 9 tháng 11 năm 2017, Bảo tàng Hà Nội tổ chức khai mạc triển lãm "Du & Dội" của họa sĩ Ngô Xuân Bình và nghệ sĩ Lê Văn Thìn. Đây là một cuộc triển lãm do Bảo tàng Hà Nội tổ chức phối hợp với Hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam. Triển lãm trưng bày hơn 300 tác phẩm: sơn mài, sơn dầu, giấy, vật liệu tổng hợp ... Đây là triển lãm tranh lớn nhất được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội và cũng là triển lãm lớn nhất của nghệ nhân Ngô Xuân Bình tại Việt Nam. Triển lãm sẽ mở cửa và mở cửa cho khách tham quan từ 16h ngày 9/11/2017.

Họa sỹ Lê Văn Thìn sinh năm 1952, giảng viên trường Đại học Mở Hà Nội. Ông là một nghệ sĩ nổi tiếng với tranh sơn mài trắng. Các bức tranh ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người có đầy đủ các tác phẩm gần đây của họa sỹ Lý Trúc Sơn: "Lê Văn Thìn bây giờ có một phong cách độc đáo, độc đáo và độc đáo. Ông đã có một loạt vỏ bọc vỏ sơn mài làm vật liệu chính.Tôi đã đặt tên một loạt các vỏ trứng vỏ Shell là một "sơn mài trắng" Tôi không muốn bày tỏ họ nhiều bởi vì tôi tin rằng giữa các bức tranh của tôi và của tôi người xem sẽ có một cuộc đối thoại thú vị. "

Triển lãm tập trung vào tinh thần truyền thống và hiện đại với mong muốn nhận ra thế giới luôn luôn là lạ, rất yêu thương và mới mẻ. Qua triển lãm này, Ngô Xuân Bình hoàn toàn tự lập thông qua những biểu hiện sâu sắc của hiện đại ... Đây là cơ hội để công chúng chiêm ngưỡng và hưởng thụ tác phẩm của hai tác giả, đồng thời giữ gìn, phát huy nghệ thuật đương đại Việt Nam cho công chúng ở nhà và ở nước ngoài.