Nhà thiết kế Đức Hùng (sinh ngày 4/10/1968) - 48 tuổi là một tên tuổi trong làng thời trang Việt, đặc biệt là áo dài Việt, anh đã từng chinh phục hàng nghìn khán giả trong chương trình “Đêm hồ Gươm huyền ảo”, đại lễ 1000 năm Thăng, Hà Nội và không dưới 20 chương trình lớn tại Châu Âu.

Khá cá tính nhưng không nổi loạn, trang phục của anh thiên về nhẹ nhàng giống như những chuyện tình làm mê đắm lòng người. Hầu hết các bộ sưu tập của anh đều được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ sức sáng tạo và kỹ thuật xử lý chất liệu, những bộ trang phục của anh đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

Với cách tiếp cận chi tiết và khá hoạt ngôn, năm nào anh cũng thắng show tại nước ngoài. Nói tới “thắng show” có thể hiểu là cả về nghĩa đen và nghĩa bóng bởi show nào đi diễn tại nước bạn, anh đều bán được phần lớn trang phục, có show về tay không. Thế mới nói Đức Hùng giàu vì thời trang quả không ngoa. Anh còn đảm đương nhiều chương trình talk show trên truyền hình với vai trò MC.Tài năng bẩm sinh cùng bề dày kinh nghiệm và tư duy sáng tạo không ngừng đó là tất cả những gì đã làm nên tên tuổi của anh, tuy nhiên ít ai biết anh đến với thời trang chỉ từ những mảnh vải vụn, chỉ vì yêu màu sắc mà suốt ngày đi gom nhặt rồi khâu khâu, vá vá và biến nó thành sản phẩm tí hon. Nhưng để đi theo con đường thời trang chuyên nghiệp là sau khi anh kết duyên với múa rối nước, có chỗ đứng  vững chắc anh mới tiến tới thời trang để thỏa đam mê. Anh vẫn tự hào khi mình thành công với hai nghề là múa rối và thiết kế áo dài – Hai “đặc sản” của văn hóa Việt.

Va chạm nhiều với dân văn nghệ sĩ, Đức Hùng thấy họ vừa đáng yêu lại đáng thương, đôi khi anh phải lên tiếng bênh vực họ dù rất có thể sẽ bị “ném đá”, nhưng anh bảo nghệ sỹ bao giờ cũng có trái tim mềm yếu và giàu cảm xúc, phải như vậy họ mới có thể làm được nghệ thuật. Họ có sự nhạy cảm và nhạy bén, cũng chính vì vậy họ thường bị tổn thương. Nhưng họ rất bản lĩnh và anh tin rằng những nghệ sĩ chân chính đủ sức để vượt qua những tai nạn nghề nghiệp cũng như sự tổn thương tinh thần. Và anh cũng vậy, cũng có tổn thương vì khi làm nghề lại thành danh, thì tiếng trong, tiếng đục là chuyện đương nhiên nhưng điều quan trọng là các sản phẩm của anh được công chúng đón nhận.

Dự định lớn nhất trong năm tuổi của anh Đức Hùng là ra mắt nhãn hiệu thời trang mới dành cho lớp trẻ và thực hiện tốt những show diễn tại nước ngoài đã có lịch sẵn.