Toong là không gian làm việc chung (coworking space) chuyên nghiệp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam. Toong là sự kết hợp những ưu điểm khi làm việc tại văn phòng, café và nhà, cùng không khí đặc trưng của một câu lạc bộ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ chỗ ngồi linh hoạt, cố định đến văn phòng ảo.

Toong được kiến tạo dựa trên triết lý rằng, môi trường làm việc, trước hết, phải khai phá tiềm năng tiến hóa của mỗi cá nhân, và chính điều đó sẽ là động lực phát triển cho doanh nghiệp.

Kể từ khi thành lập vào mùa thu năm 2015, Toong đã không ngừng mở rộng theo cấp số nhân, và giờ đây đã xây dựng được một mạng lưới với 14 cơ sở trải dài trên 5 thành phố tại bán đảo Đông Dương, mỗi cơ sở là một công trình độc đáo riêng biệt, gắn liền với văn hóa và tinh hóa bản địa.

Nhưng, hơn cả một văn phòng thuần túy, Toong liên tục tiến hóa, vận động, cộng hưởng nhiều yếu tố từ kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật tới sinh thái, công nghệ và cộng dồng, để trở thành một môi trường làm việc toàn diện có khả năng tác động đa chiều lên mối cá nhân, đem tới nhiều hơn những cơ hội để họ hấp thụ những điều tốt đẹp, trở nên rắn rỏi trong nhận thức, và kiến tạo những giá trị mới cho doanh nghiệp, cho xã hội.

Hành trình truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người ấy được nuôi dưỡng bởi niềm tin của chúng tôi, rằng xã hội chỉ tốt hơn khi mỗi cá nhân trở nên tốt hơn. Do đó, từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất tới những chuỗi chương trình giám tuyển, hàm chứa trong đó là mong muốn của Toong nhằm thúc đẩy thế hệ lao động trí thức hiện tại phát triển ý thức hệ bên trong, hoàn thiện bản thân, từ đó thay đổi thế giới ngoại tại và dẫn dắt thế hệ tương lai.

 

TÍCH HỢP NHỮNG TIỆN ÍCH CHƯA TỪNG CÓ TẠI MỘT NƠI LÀM VIỆC
Phòng ngủ
Quầy Bar
Phòng giải trí
Khu trưng bày sản phẩm