Khi nhắc đến công nghệ đình đám” thực tế ảo”  người ta sẽ nghĩ ngay đến những ứng dụng của nó trong lĩnh vực giải trí, xem phim, chơi game… Nhưng ngày nay, công nghệ hiện đại này đã trở thành giải pháp để quảng bá du lịch, bất động sản và giờ đây còn là thăm quan khách sạn với công nghệ thực tế ảo. 

Giải mã khái niệm thăm quan khách sạn với công nghệ thực tế ảo?

Trong rất nhiều những ứng dụng nổi tiếng của công nghệ thực tế ảo thì thăm quan khách sạn là một lĩnh vực khá mới, nhưng lại gây được nhiều tiếng vang. Ứng dụng  này ra đời đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của ngành khách sạn. Việc sử dụng công nghệ Virtual Reality – công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới đã mang đến những trải nghiệm cực kì thú vị cho người sử dụng. 

Thăm quan khách sạn với công nghệ thực tế ảo cho phép người sử dụng có dược những hình ảnh trực quan và hoàn hảo hơn. Nó còn giúp kết nối khách hàng và không gian, địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác bằng cảm giác vô cùng chân thật. Là một công cụ cung cấp cho khách hàng, những nhà tổ chức sự kiện, tiệc cưới được trải nghiệm trước khi họ thực sự sử dụng dịch vụ. Đây là điều mà cả video 360 độ và phim 3D diễn họa kiến trúc đều chưa làm được. Người sử dụng có thể thấy được những chi tiết thiết kế nhỏ nhất trong khách sạn với góc nhìn đa chiều từ trên xuống dưới, từ trái sang phải giúp cho đối tượng quan sát trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Công nghệ thực tế ảo – công nghệ hoàn hảo!

Công nghệ thực tế ảo ra đời đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của sự phát triển khoa học nhân loại. Với 3D Scanning là sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ tầm cao này. Nó cho phép người sử dụng có những quan sát tinh tế, chân thực và sống động nhất về đối tượng đó. Đồng thời xóa tan khái niệm về không gian và thời gian. Dù đang ở đâu, đang là khi nào thì khách hàng đều hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ này.


Nhờ những đặc tính vượt trội đó, công nghệ thực tế ảo 3D Scanning đã giúp tiết kiệm chi phí, thời gian của khách hàng và doanh nghiệp cũng như khoảng cách giữa hai bên.

Đặt dịch vụ công nghệ thực tế ảo ở đâu thì uy tín?

Ở Việt Nam hiện nay cũng có một số đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ thực tế ảo, nhưng hơn cả vẫn là Toàn Dũng Media. Đây là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại này áp dụng ở thị trường nước ta. Hơn thế, công nghệ 3D Scanning mà Toàn Dũng sử dụng được chuyển giao từ đơn vị đối tác đứng đầu của thị trường Mỹ trong lĩnh vực 3D Scanning. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Chưa kể, mức giá mà Toàn Dũng Media đưa ra cũng cực kì hợp lý. Khách hàng chỉ phải bỏ ra mức chi phí ngàng bằng với chi phí chụp ảnh cho một sản phẩm 3D Scanning,ngoài ra các sản phẩm cũng sẽ tăng dần theo diện tích. Tuy nhiên mức diện tích tối đa mà Toàn Dũng Media sẽ hỗ trợ một mẫu không gian là 2000 m2, với chi phí chỉ tốt nhất.

Trước đây, Toàn Dũng Media được biết đến là công ty truyền thông với thế mạnh chủ yếu là triển khai những hoạt động media và marketing cho các đợn vị nổi tiếng  như Habeco, Mai Villas Hotel, CMC Telecom….Thì bây giờ, với sự góp mặt của công nghệ thực tế ảo hàng đầu thế giới này, thương hiệu Toàn Dũng Media một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Xem thêmBạn biết gì về thăm quan thực tế ảo và công nghệ VR

    Với tất cả những điểm ưu Việt trên có thể thấy rằng sự ra đời của công nghệ thực tế ảo nói chung, đặc biệt là áp dụng vào việc thăm quan khách sạn với công nghệ thực tế ảo nói riêng đã tạo lên một cơn sốt trên thị trường. Không xa, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được vào một thành công vang dội hơn nữa của công nghệ đẳng cấp này. Nền tảng Vrtours  là một nền tảng mở tổng hợp tất cả các không gian tham quan thực tế ảo trên thế giới và Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ 3D scanning, Video 360, tích hợp đầy đủ các trải nghiệm Mutimedia, định vị người dùng để tìm kiếm các địa danh hữu ích để đem đến một góc nhìn chủ động trong việc lựa chọn các không gian và điểm đến hữu ích và phù với nhu cầu.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 (Chi nhánh HN, HCM, TQ)
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/