Nối tiếp sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo và các ứng dụng thực tế trong việc kinh doanh, 3D Scanning được ra đời. Sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi trong chuỗi ngành liên quan đến bất động sản, du lịch, giải trí… Lần đầu tiên, chúng ta được trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với thăm quan khách sạn bằng 3D Scanning.


 

Thăm quan khách sạn bằng 3D Scanning – những điều thú vị bất ngờ

Nói về công nghệ 3D Scanning thì chúng ta không còn xa lạ, đây là một công nghệ thực tế ảo mang lại rất nhiều giá trị to lớn cho người sử dụng. Đặc biệt đây còn là công nghệ truyền thông ưu Việt giúp khách hàng kết nối với không gian một cách hoàn hảo, tăng tính tương tác. 

Chúng ta đã biết đến những ứng dụng của công nghệ 3D Scanning vào nhiều lĩnh vực như giải trí, du lịch. Cho đến giới thiệu những dự án bất động sản hay thậm chí là số hóa các di sản nổi tiếng của Việt Nam. Bây giờ chúng ta được biết thêm cả quảng bá khách sạn bằng công nghệ hiện đại này. 

Việc sử dụng công nghệ 3D Scanning cho thăm quan hay đặt phòng khách sạn được đánh giá là rất hiệu quả. Nó cho phép người sử dụng trải nghiệm trực quan căn phòng cùng những thiết kế hiện đại đẳng cấp của khách sạn đó. Từ đó mang đến những cảm xúc rất chân thật cho người dùng. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian cho đôi bên, đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đối với những khách hàng ở xa họ muốn thăm quan khách sạn của bạn thì giờ đây không còn khó khăn nữa. 3D Scanning giúp xóa bỏ khoảng cách không gian, dù đang ở đâu hay bất kì khi nào thì khách hàng đều có thể trải nghiệm. Việc sử dụng thăm quan khách sạn bằng 3D Scanning thật tuyệt vời. Khách hàng có thể cảm nhận rõ từng thiết kế chi tiết của khách sạn, cách bài trí nội thất, phong thủy…

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thăm quan khách sạn bằng 3D Scanning?

Để có được dịch vụ 3D Scanning tốt nhất, chi phí thấp nhấp cho hoạt động thăm quan khách sạn của bạn, hãy đến ngay với Toàn Dũng Media. Tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại này, Toàn Dũng Media sẽ đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

 

 

Là một công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, mức giá sử dụng của 3D Scanning khá cao. Tuy nhiên, Toàn Dũng Media cam kết sẽ mang đến chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Giá cả rất hợp lí chỉ với mức giá tối thiểu là 6 triệu các bạn sẽ sở hữu một sản phẩm 3D scanning. Các hạng mục sẽ tăng dần theo diện tích tuy nhiên mức diện tích tối đa chúng tôi hỗ trợ một mẫu không gian là 2000 m2, với chi phí chưa đến 19 triệu đồng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, Toàn Dũng Media đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín. Một trong những khách hàng thân thiết của Toàn Dũng Media là Mai Villa Hotel. Đây hệ thống khách sạn sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội. Mai Villas Hotel với chuỗi hơn 30 khách sạn, nhà nghỉ đều nằm ở những vị trí đắc địa của thành phố.

Toàn Dũng Media tự hào đã đóng góp thành công không hề nhỏ cho Mai Villas Hotel trong hoạt động sử dụng dịch vụ thăm quan khách sạn bằng 3D Scanning. Việc ứng dụng 3D Scanning đã giúp chuỗi khách sạn Mai Villa trong việc truyền thông với quy mô lớn đưa đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Xem thêm: Cực hot: Thăm quan bằng công nghệ 3D Scanning

     Hoạt động thăm quan khách sạn bằng 3D Scanning phát huy tốt tính năng vượt trội của công nghệ này. Hứa hẹn sẽ góp phần đáng kể trong việc úng dụng vào hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là thay đổi cách thức làm marketing trong ngành khách sạn của Việt Nam hiện nay và trong thời gian tới.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA
-------------
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889 (Chi nhánh HN, HCM, TQ)
Email:Toandungmediavn@gmail.com
Website:http://toandungmedia.vn/
Fb:https://www.facebook.com/toandungmedia/